Luyện Tiếng Anh với bí kíp tuyệt đỉnh để lên "level" sau mùa Covid-19

Teen rinh ngay trọn bộ bí kíp sách Little Stories để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn qua những câu chuyện văn học ngoại văn cực ngắn, dễ đọc, dễ học và mau ghi nhớ…

Trong quá trình học tiếng Anh, việc học từ ngữ và ngữ pháp rất quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là thử thách lớn nhất với những bạn trẻ mất gốc tiếng Anh, bởi vốn từ vựng quá nhiều, cách đọc phát âm từ mới, nắm vững nhiều kiến thức ngữ pháp… Nhằm gỡ rối những khó khăn đó, Stacey Riches (giáo viên tiếng Anh đến từ Canada) và Claire Luong (nữ du học sinh tại Mỹ) đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sách Little Stories, lồng ghép phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thông qua những câu chuyện ngụ ngôn, cổ tích, thơ ngắn.

Bộ sách như một kho tàng tổng hợp những câu chuyện ý nghĩa: Từ truyện kể Thomas Edison và phát minh bóng đèn, Lý thuyết con gián, Thất bại là mẹ thành công cho đến các tác phẩm kinh điển: Cây táo yêu thương, Mục đích sống của một chú chó… Những câu chuyện được hai tác giả viết bằng tiếng Anh nguyên bản, tự nhiên, gần gũi giúp người học phát triển vốn từ vựng và nâng cao kiến thức sử dụng văn pháp. Đặc biệt, ở mỗi trang sách, các từ vựng mới được tô đậm, kèm theo phần diễn nghĩa, hướng dẫn phát âm ở phía sau sách. Nên nếu đọc giữa chừng bị bí, bạn có thể dễ dàng tự dịch nghĩa những từ vựng mới chưa hiểu, nghiền ngẫm vốn từ nhiều lần, ghi nhớ lâu hơn.

Một điều cần ghi nhớ là, học tiếng Anh là một trải nghiệm tích cực chứ không phải một cuộc đua tốc độ nhanh. Vì vậy, nếu các bạn trẻ mong muốn tiếp cận ngôn ngữ thứ hai thoải mái, vui vẻ và chủ động, Little Stories là lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang trầy trật tìm cách ghi nhớ từ vựng, kiến thức ngữ pháp. Đồng thời, việc đọc nhiều mẩu chuyện thoại hội có chứa từ vựng và mẫu câu thông dụng sẽ giúp não bạn ghi nhớ và hình thành phản xạ giao tiếp thực tế. Phương pháp học tiếng Anh qua những câu chuyện ngắn sẽ giúp bạn học nhanh nhớ lâu”và rèn luyện hiệu quả tất cả bồn kỹ năng cần thiết khi bắt đầu tập tành học tiếng Anh.

Theo Báo Mực Tím 

Bài mới nhất