Vui học tiếng anh mỗi ngày cùng Little stories

Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường. Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to lớn trong cuộc sống, tiếng Anh còn được nhiều người tìm đến để mở mang vốn kiến thức, hay đơn giản là một thú vui, thú đọc sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi.


Nhiều người học tiếng Anh thường chỉ chăm chăm học mà quên mất 1 yếu tố quan trọng đó chính là tâm lý. Khi tâm lý của ta thoải mái, vui vẻ thì ta mới có thể thực sự học tiếng Anh một cách hiệu quả. Bộ sách Little Stories được viết bởi tác giả Stacey Riches. (Cô là giáo viên tiếng Anh đến từ Canada. Cô làm việc tại Việt Nam từ năm 2005 tại các trung tâm tiếng Anh nên cô hiểu rất rõ phương pháp học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả nhất). Cùng Claire Luong - nữ du học sinh đang học tập và làm việc tại Mỹ.
 

Bộ sách Little Stories với những câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới xen lẫn những bài học vô cùng bổ ích. Điểm khác biệt ở Bộ sách Little stories là chúng ta có thể vừa thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nghĩa vừa có thể trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn.


Giá trị Bộ sách Little stories mang lại cho độc giả:

·             Truyện được tổng hợp và sưu tầm nguyên bản bằng tiếng Anh, với nhiều thể loại khác nhau như ngụ ngôn, điển tích, hư cấu, thơ ngắn, nguyên tắc sống…

·              Có bảng tổng hợp những từ vựng mới/khó sau mỗi truyện và hướng dẫn phát âm; các từ này cũng được tô đậm trong truyện gốc để người đọc dễ theo dõi.

·              Có phần tóm tắt ý nghãi bài học sau mỗi truyện.

·             Nội dung nhẹ nhàng, không bao hàm triết lý nặng nề, phù hợp trong những khoảng thời gian ngắn rảnh rỗi trong ngày.

·             Mục đích là tạo sự thoải mái cho người đọc và kết hợp rèn vốn tiếng Anh, chứ không sự dụng như tài liệu học chính thức.

Bài mới nhất